Làm thịt kho tiêu ớt Trời se lạnh ăn thịt kho tiêu ớt với cơm hot là xuất sắc nhất không còn gì bằng đúng không các bạn. Vậy hãy cùng mình bắt tay vào bếp làm ngay nhé. nguyên liệu hai người hai lạng thịt nạc vai (lẫn mỡ) Gia vị kho giết mổ Hành tím Hạt tiêu nguyên hạt Ớt tươi hoặc ớt khô nguyên quả cách thức làm Rửa sạch miếng làm thịt , ví như có tị nạnh bỏ sạch lông. Để ráo nước. Thái làm thịt thành miếng vừa ăn. Bỏ giết mổ ra bát lớn. Sau chậm tiến độ đổ gia vị giết kho có sẵn vào (ướp 15') Chuẩn bị nồi nấu. Bỏ hành tím vào nồi cho chút dầu ăn. Lấy đũa đảo đều cho hành thơm. Bỏ thịt vào nồi để lửa lớn, đảo đều tay cho giết săn lại. Lấy một bát nước đổ vào nồi thịt (cách làm thịt một phân nước). Đậy vung nồi để lửa nhỏ. Đun 20 phút. Sau 20'. Mở nồi rà soát giết mổ . Thấy giết mổ mềm và nước khá sệt lại. Cho ớt thái miếng lớn và hạt tiêu nguyên hạt vào. Đậy vung đun tiếp 3' nữa. chung cuộc bỏ ra đĩa! Có thể trang trí hoa ớt để đẹp mắt