Đang tải...

Ưu điểm tạo nên thành công của condotel nguyễn hữu cảnh

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi hungo, 9/7/16.

 1. hungo

  hungo New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chung cư Condotel Nguyễn Hữu Cảnh đã được nhà đầu tư thiết kế và xây dựng như một khách sạn nhưng lại có đầy đủ tính năng của một khu du lịch nghỉ dưỡng với những tính năng cao cấp nhất chưa từng thấy. Điển hình như khu mua sắm,bể bơi khu giải trí, khu tiện ích ...Condotel nguyễn hữu cảnh đảm bảo sẽ cuấn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài này mình xin giới thiệu cho các bạn một số trong những vô vàn tiện ích của Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

  [​IMG]

  Condotel thường hoạt động theo hình thức SharedTime, khi không muốn sử dụng, khách hàng sẽ có một kì nghỉ dưỡng tại Condotel trong khoảng 15 ngày đêm/năm trên toàn bộ hệ thống Condotel toàn quốc, chủ sở hữu có thể chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho bạn bè và người thân, trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với những người đồng sở hữu khác, ngoài ra chủ sở hữu cũng không cần lo lắng về việc bảo trì bảo dưỡng vì đã có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng. Với việc mang lại những giá trị 2 trong 1, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

  Những ưu điểm nổi bật của Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Sài Gòn

  Nếu chủ sở hữu không muốn ở mà muốn cho thuê, dòng tiền sẽ ổn định theo hằng năm: Khi đầu tư vào một căn hộ Condotel, thường chủ đầu tư sẽ kí các hợp đồng quản lý cho thuê và sẽ chi trả lại từ 50-85% lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel.
  Chủ sở hữu không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, việc gián đoạn cho thuê hay việc bảo trì bảo dưỡng, vì những việc này đã được chủ đầu tư lo hết.
  Xem thêm bài viết: Những Cái Nhất Của Vị Trí Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

  Đây là một dòng sản phẩm mới tại TP HCM, lại được đặt trên những nền đất có view đẹp ven sông Sài Gòn. Condotel nguyễn hữu cảnh sài gòn hứa hẹn là địa điểm đáng để đầu cơ, ngoài ra việc sở hữu một Condotel chỉ mất khoảng từ 2-6 tỉ, phù hợp với túi tiền của những khách hàng riêng lẻ như các doanh nhân, chủ doanh nghiệp.

  Nguồn: http://condotelnguyenhuucanh.com/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-condotel-nguyen-huu-canh.html
   

Chia sẻ trang này